Khái niệm hạt nhựa nguyên sinh

 

Hạt nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sinh ra từ dầu mỏ, Các thành phần hóa học của dầu mỏ được chia tách bằng phương pháp chưng cất phân đoạn tạo ra những loại hạt nhựa có giá trị sử dụng phục vụ nhu cầu sản xuất và tiêu dùng.

Nhựa nguyên sinh có đặc tính là mềm dẻo, độ đàn hồi lớn, chu được cong vênh và áp lực. Thành phẩm của nhựa nguyên sinh có thẩm mỹ khá cao do bề mặt bóng, mịn và màu sắc tươi sáng.

Hạt nhựa nguyên sinh chưa qua sử dụng thường có màu trắng tự nhiên, khi đưa vào ứng dụng người ta thường pha thêm hạt tạo màu để được các màu sắc khác nhau như: xanh, đỏ, tím, vàng…

 

Ứng dụng của hạt nhựa nguyên sinh

 

Tùy vào đặc tính của từng loại nhựa nguyên sinh mà các loại nhựa này hiện được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như bao bì thực phẩm, mũ bảo hiểm (chống va đập), đầu gậy đánh golf, hệ thống ống chất dẻo chịu được áp lực… Ngoài ra, nhựa nguyên sinh còn có mặt trong ngành sản xuất oto, điện tử, thiết bị y tế… hay nhựa công nghiệp như sản xuất thùng rác.

Công ty Billion Ascent là nhà cung cấp hạt nhựa với nhiều mã hàng trên thị trường như : ABS, SAN, POM, PC, PA6, PA66, PBT, HDPE, HIPS, GPPS, SBS.

 

 

 

 

 

 


 

Hotline: 088 888 3428
Wechat: 088 888 3428 Nhắn tin Facebook Zalo: 088 888 3428